อัพเดทเทรนด์ใหม่ กับ Gadget สุดล้ำประจำปี 2016 - TNY Shipping & Logistics Co.,ltdTNY Shipping & Logistics Co.,ltd

อัพเดทเทรนด์ใหม่ กับ Gadget สุดล้ำประจำปี 2016

4 ความบันเทิงสำหรับฟิตหุ่นตามสไตล์คนเมือง
4 ความบันเทิงสำหรับฟิตหุ่นตามสไตล์คนเมือง
June 4, 2016
Emotional Im Sorry Letters
January 9, 2019

อัพเดทเทรนด์ใหม่ กับ Gadget สุดล้ำประจำปี 2016

ASUS Transformer 3 Pro

อัพเดทเทรนด์ใหม่ กับ Gadget สุดล้ำประจำปี 2016

ในที่สุดวันเวลาก็พาเราก้าวเข้าสู่ปี ค.ศ. 2016 มาถึงครึ่งทางแล้วค่ะ ซึ่ง 5 เดือนที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในวงการไอทีทั้ง Gadget  และ Accessory จากหลากหลายแบรนด์ก็ได้มีการพัฒนารูปแบบต่างๆ ทั้งเรื่องของดีไซน์ ความสามารถในการใช้งาน ฯลฯ ออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เราจึงจะขออัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ของบรรดาเหล่า Gadget  และ Accessory ที่ยกขบวนออกมาอวดโฉมในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ไปดูกันเลยค่ะ

Lenovo VIBE K5

Lenovo K5

มาที่ Gadget ชิ้นแรกกันเลยค่ะ กับสมาร์ทโฟนแห่งค่าย Lenovo ที่มาพร้อมกับความบันเทิงเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ บนมือถือได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเซลฟี่ การชมภาพยนตร์ เล่นเกม และฟังเพลง เป็นต้น ด้วยหน้าจอที่มีความละเอียดในระดับ HD ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความคมชัดและสีสันที่สดใส อีกทั้งยังเอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบแฟลช LED  และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ส่วนคนที่รักความบันเทิงทางด้านการชมภาพยนตร์และฟังเพลง Lenovo VIBE K5 เครื่องนี้จะทำให้การใช้งานของคุณดูสมจริงขึ้น กับลำโพงคู่แบบสเตอริโอ ระบบ Dolby ATMOS® และระบบประมวลผลที่รวดเร็วด้วยชิปประมวลผลแบบ Octa-Core จาก Qualcomm®  พร้อม RAM 2 GB รวมทั้งหน่วยความจำภายในสำหรับการจัดเก็บไฟล์วิดีโอ รูปภาพ หรือเพลงต่างๆ ถึง 16GB เลยทีเดียว

SanDisk iXpand Flash Drive

SanDisk iXpand Flash Drive

นี่คืออุปกรณ์แฟลชไดร์ฟโฉมใหม่ล่าสุดจาก SanDisk ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเร็ว และพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลสำหรับผู้ใช้งาน iPhone และ iPad โดยเฉพาะค่ะ ซึ่งความโดดเด่นของ iXpand นอกจากจะมีความจุที่มากถึง 128GB2 ยังมาพร้อมดีไซน์สุดโมเดิร์นที่เหมาะกับเคส iPhone และ iPad นอกจากนี้ยังมีสายเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นและช่อง USB 3.0 ที่ทำให้การโอนถ่ายข้อมูล เช่น รูปภาพ และวิดีโอจาก iPhone และ iPad สู่คอมพิวเตอร์ที่เป็น Mac หรือ PC เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย อีกทั้งยังมีซอฟแวร์ระบบรักษาความความปลอดภัยด้วยรหัสผ่านป้องกันไฟล์ ทำให้สามารถแชร์ข้อมูลได้โดยที่ยังคงเก็บข้อมูลสำคัญไว้ได้เป็นอย่างดี

Nike HyperAdapt 1.0

Nike HyperAdapt 1.0

เชื่อแน่ว่าคอกีฬารวมทั้งหนุ่มสาวที่รักในความแปลกใหม่คงได้มีเฮกันอย่างแน่นอนค่ะ เมื่อ Nike แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังระดับโลก ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด HyperAdapt 1.0 ที่มีความแตกต่างจากรองเท้าทั่วไปเพราะว่ามันสามารถผูกเชือกรองเท้าให้เราได้ แถมยังสามารถปรับระดับเชือกให้เราสวมใส่ได้อย่างสบายๆ อีกต่างหาก โดยการใช้งานนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่สวมรองเท้าเข้าไป เซ็นเซอร์ที่อยู่ภายในรองเท้ามันก็จะทำงานโดยอัตโนมัติทันที รวมถึงหากเรารู้สึกว่าเชือกที่ผูกนั้นมันแน่นหรือหลวมเกินไป ก็สามารถสั่งให้มันปรับระดับการรัดของเชือกรองเท้าได้จากการกดปุ่มที่อยู่ทางด้านข้างของรองเท้านั่นเอง

ASUS Transformer 3 Pro

ASUS Transformer 3 Pro

นี่คือโน้ตบุ๊คแบบไฮบริด กึ่งโน้ตบุ๊ค กึ่งแท็บเล็ต รุ่นล่ามาแรงจากแบรนด์ ASUS ที่เน้นการพกพาไปใช้งานในที่ต่างๆ ได้สะดวกสบาย ยิ่งขึ้น ภายใต้ดีไซน์บางเบา ด้วยตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 8.35 มิลลิเมตร ส่วนหน้าจอแสดงผลนั้นมีขนาด 12.6 นิ้ว ความละเอียด 2880 x 1920 พิกเซล โดยประกอบไปด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าที่สามารถตรวจจับใบหน้าได้ด้วยฟีเจอร์ Windows Hello เพื่อใช้ปลดล็อคหน้าจอ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครมาแอบใช้งานโน้ตบุ๊คหรือล้วงความลับของเราได้ นอกจากนั้นในส่วนของความบันเทิง ASUS Transformer 3 Pro ยังสนับสนุนอุปกรณ์เสริมอย่างเช่น ASUS Audio Pod ลำโพงที่ให้พลังเสียงรอบทิศทาง  และROG XG Station 2 อุปกรณ์เสริมด้านกราฟิกให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้สะดวกสำหรับการเล่นเกมประเภท VR อีกด้วย

Asus ZenBook 3

Asus ZenBook 3

ปิดท้ายกับอีกหนึ่ง Gadget จาก Asus ที่มาพร้อมกับจุดขายที่เรียกว่ากล้าหาญแบบสุดๆ นั่นก็เพราะ Ultrabook รุ่น ZenBook 3 ตัวนี้เขากล้าการันตีแบบออกสื่อว่าเหนือกว่าทั้ง MacBook Air และ MacBook แทบจะทุกด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความเบาและบางด้วยน้ำหนักเพียง 910 กรัม และความบางเพียง 11.9 มิลลิเมตรเท่านั้น รวมไปถึงประสิทธิภาพที่ว่ากันว่าสูงกว่าโน้ตบุ๊คตระกูล Mac ทั้งการประมวลผลและความเร็วของแรมอีกด้วย นอกจากนั้น Asus ZenBook 3 ยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจ นั่นก็คือ One-Touch Access ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการปลดล็อคเครื่องด้วยลายนิ้วมือผ่าน Touch Pad ของตัวเครื่องนั่นเอง

 

Comments are closed.